The Maris Vũng Tàu thu hút nhà đầu tư bởi nền tảng pháp lý vững chắc của nó, cũng như bảo lãnh từ ngân hàng Agribank, giúp cam kết bàn giao nhanh chóng.

Dự án The Maris Vũng Tàu đang trong quá trình thi công và công ty cam kết hoàn thành dự án trong thời gian sớm nhất có thể.

Cam kết của chủ đầu tư về tiến độ

Theo đại diện TDG Group, căn hộ “du thuyền” Vega Alaric là một phần của tổ hợp nghỉ dưỡng, thương mại và giải trí biển 5 sao The Maris Vũng Tàu, trong đó các tiện ích và cảnh quan xanh mát đã hoàn thành và đang được hoàn thành. Các sản phẩm sẽ được cung cấp vào cuối năm 2025, theo cam kết của chủ đầu tư.

Nhà đầu tư cần có một tổ chức pháp lý hoàn thiện và minh bạch. Giấy phép xây dựng, quy hoạch 1/500 và giấy chứng nhận đầu tư đã được cấp cho dự án. Căn hộ Vega Alaric là duy nhất có giấy phép xây dựng.

Các sản phẩm được sở hữu bởi các tổ hợp sở hữu pháp lý hoàn thiện có nhiều lợi thế so với các sản phẩm khác và có tiềm năng sinh lời lâu dài, điều này khiến nhà đầu tư có thể an tâm “xuống tiền”.

Đầu tư an toàn khi có bảo trợ tài chính

Bên cạnh các lợi thế pháp lý, nhà đầu tư sẽ nhận được các lựa chọn tài chính linh hoạt và an toàn từ dự án do ngân hàng quốc doanh Agribank, đối tác của chủ đầu tư TDG Group, bảo trợ. Việc đầu tư vào phát triển và vận hành dự án trong giai đoạn tiếp theo được đảm bảo bởi một chiến lược tài chính hiệu quả.

TDG Group đã công bố chương trình bán hàng “Đầu tư thảnh thơi, đón sóng hạ tầng” dành cho nhà đầu tư căn hộ “du thuyền” Vega Alaric từ ngày 1-6 vừa qua. Để ký hợp đồng mua bán, nhà đầu tư trả 15% giá trị theo phương thức thanh toán chuẩn.

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể mua ngay một căn hộ với tầm nhìn trực diện ra biển với mức thanh toán 20% với Agribank. Ngân hàng Agribank cung cấp cho vay 60% giá trị trong 15 năm. Trong 18 tháng, lãi suất ưu đãi là 0% và có thể ân hạn nợ gốc trong 24 tháng.

Ngay khi ra mắt, căn hộ “du thuyền” Vega Alaric thu hút nhiều nhà đầu tư. 

The Maris Vũng Tàu được bảo lãnh bởi ngân hàng lớn là bằng chứng cho uy tín của chủ đầu tư và tiềm năng của dự án. Sự tham gia của ngân hàng không chỉ đảm bảo nguồn vốn cho việc phát triển mà còn cho thấy dự án có tính pháp lý và có khả năng thanh khoản.

Đại diện TDG Group tuyên bố: “Để được ngân hàng quốc doanh Agribank chọn mặt gửi vàng, sau quá trình thẩm định kỹ lưỡng, bên cạnh yêu cầu về hồ sơ pháp lý hoàn thiện và minh bạch, The Maris Vũng Tàu phải có tính thanh khoản cao, chủ đầu tư uy tín và năng lực tài chính lu

Bàn giao nội thất cao cấp của một công ty quốc tế

Các thương hiệu xa xỉ đến từ châu Âu như Dudoff, Zucchetti, Häfele và Schneider đã tham gia vào quá trình hoàn thành và bàn giao gói nội thất cao cấp cho căn hộ Vega Alaric. Lợi thế này chắc chắn sẽ thúc đẩy cuộc sống an cư như nghỉ dưỡng và hỗ trợ nhà đầu tư đạt được tỷ lệ lấp đầy cao.

Ngoài ra, căn hộ Vega Alaric được vận hành bởi Absolute Hotel Services, một công ty quốc tế. AHS, đơn vị quản lý hàng đầu châu Á, giúp nhà đầu tư đảm bảo chất lượng hoạt động và thu hút du khách quốc tế đến Vũng Tàu.

Chủ đầu tư hy vọng rằng khi căn hộ “du thuyền” Vega Alaric đi vào hoạt động, nó sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cơ hội kiếm lợi nhuận cao và cải thiện vị thế du lịch của thiên đường du lịch biển sôi động nhất phía Nam.