The Maris Vũng Tàu đang dần hoàn thiện các cơ sở hạ tầng với sự hỗ trợ pháp lý minh bạch và tài chính có sự đồng hành của Agribank. Các khu nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng như biệt thự Serenity và khu Glamping đang trở thành một biểu tượng du lịch cho thành phố biển Vũng

Đưa ra “biểu tượng du lịch mới tại Vũng Tàu” dựa trên các nguyên tắc cơ bản

Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2024, The Maris Vũng Tàu đã thu hút hàng ngàn du khách đến tham dự các sự kiện lớn, chẳng hạn như “Ngày hội phố biển The Maris” từ ngày 30/4 đến ngày 1/5, Lễ hội té nước The Maris ngày 1/6 và Thay lời biển hát. TDG Group cần một điểm đến “tất cả trong một” để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch và “khẩu vị” của nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và tạo ra một không gian trải nghiệm 5 sao.

Pháp lý của dự án The Maris Vũng Tàu, bao gồm giấy phép xây dựng, quy hoạch 1/500 và giấy chứng nhận đầu tư, là nền tảng cho sự phát triển của dự án thành điểm đến du lịch đẳng cấp ở Vũng Tàu. Vega Alaric chỉ xây dựng căn hộ “du thuyền” và hiện đang tiến hành xây dựng.

Trước đây, The Maris Vũng Tàu đã nhận được giấy phép xây dựng các công trình hạ tầng tiện ích và khu biệt thự Serenity (số 51/GPXD của Sở Xây dựng Bà Rịa – Vũng Tàu được ký ngày 15/8/2019).

Ngân hàng Agribank là đồng hành của The Maris Vũng Tàu về mặt tài chính. Với chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt hiện nay, việc sở hữu một sản phẩm du lịch tiềm năng cao không còn là vấn đề khó khăn đối với nhà đầu tư. Để nhận được sự bảo trợ tài chính từ Agribank, dự án phải trải qua quá trình thẩm định về tính thanh khoản, tiềm năng, các yếu tố pháp lý và tên tuổi chủ đầu tư, theo đại diện chủ đầu tư. Đại diện TDG Group tuyên bố: “Sự tham gia của ngân hàng không đơn thuần đảm bảo nguồn vốn cho dự án mà còn là một bảo chứng cho chất lượng và khả năng thanh khoản.”

The Maris Vũng Tàu luôn ưu tiên xây dựng hạ tầng và tiện ích hoàn thành trước khi xây nhà. Các tiện ích hiện có của The Maris Vũng Tàu đã và đang hoạt động, bao gồm quảng trường, cối xay gió, hồ bơi vô cực, nhà hàng và khu vui chơi trẻ em. Với khu căn hộ đang mở bán, Vega Alaric đã có giấy phép xây dựng và chủ đầu tư đang tập trung vào việc thi công. Họ dự định bàn giao các sản phẩm vào cuối năm 2025.

Ngoài ra, TDG Group đã làm việc với nhiều đối tác khác nhau, chẳng hạn như đơn vị quản lý vận hành AHS tại khách sạn Eastin Grand 5 sao và đơn vị thi công An Gia Phát. Những đối tác này đều có kinh nghiệm và có khả năng thực hiện dự án theo đúng kế hoạch và theo đúng định hướng.

Để chào đón khách du lịch quốc tế trong tương lai

Bãi Sau hiện đang được quy hoạch thành một khu du lịch tốt. Căn hộ Vega Alaric, sân golf Paradise và The Maris Vũng Tàu đều được hưởng lợi trực tiếp từ quy hoạch vì nó nằm gần Bãi Sau.

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Trong thời gian tới, nơi đây được kỳ vọng đón đầu toàn bộ khách hạng sang và khách quốc tế, cùng với thành phố chuyển mình nâng hạng du khách.” Trong năm nay, chủ đầu tư của The Maris Vũng Tàu đã đưa một phần của khu biệt thự Serenity vào vận hành. Khu biệt thự này cung cấp cho khách nghỉ dưỡng cao cấp ngay trung tâm thành phố biển.

TDG Group và Sở Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Lễ hội phố biển The Maris Vũng Tàu vào ngày 27 và 28/4 vừa qua.

Sự phát triển của cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, còn được gọi là Sân bay quốc tế Long Thành, sẽ giúp dự án trở thành điểm đến hàng đầu trong tương lai. Nó sẽ bắt đầu hoạt động từ năm 2025 đến 2026.

Tới năm 2030, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, trung tâm kinh tế biển của quốc gia và là động lực phát triển chính cho khu vực Đông Nam Bộ.

Trong đó, một trong bốn trụ cột tăng trưởng của địa phương trong tương lai là phát triển các khu đô thị du lịch, chuỗi sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có hạ tầng đồng bộ, hiện đại, môi trường sống an toàn, trong lành và chất lượng cao. Để đạt được mục tiêu này, các tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành và Vũng Tàu – Biên Hòa đang dần được hoàn thành.

Theo các chuyên gia, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu góp phần tăng trưởng kinh tế của tỉnh. So với trước đây, thời gian đi lại từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ được rút ngắn một nửa. Đến năm 2050, tuyến này sẽ kết nối trực tiếp với Sân bay Long Thành, các cụm cảng Cái Mép-Thị Vải và khu vực kinh tế trọng điểm phía nam.

Ngoài ra, thu nhập bình quân đầu người của Vũng Tàu nằm trong nhóm nhu cầu ở thực tại của thành phố lớn do vị thế cảng biển, kinh tế, văn hóa và xã hội. Ngoài ra, đây là một địa điểm du lịch biển gần Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư bất động sản nhờ những yếu tố này.