The Maris Vũng Tàu đã xuất sắc nhận giải thưởng Top 5 dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tiềm năng nhất năm 2024 tại Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2023–2024.

Đây là kết quả của chương trình bình chọn, xếp hạng các thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ bất động sản dẫn đầu từ năm 2023 đến 2024 do Reatimes và VIRES tổ chức. Các độc giả của tạp chí điện tử Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập,

The Maris Vũng Tàu đã được chọn là một trong những bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng tiềm năng nhất vào năm 2024. Đây là bằng chứng cho những giá trị và dịch vụ chất lượng mà TDG Group đã xây dựng để xây dựng một tổ hợp nghỉ dưỡng, thương mại và giải trí

Chủ đầu tư The Maris Vũng Tàu, đại diện của TDG Group, đã nhận giải thưởng Top 5 dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tiềm năng nhất năm 2024 tại Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu tại Trung tâm hội nghị quốc gia vào năm 2023-2024.

Quy mô 23 ha, The Maris Vũng Tàu là khu nghỉ dưỡng, thương mại và giải trí biển 5 sao nằm tại trung tâm thành phố Vũng Tàu. The Maris Vũng Tàu được thiết kế bởi TAMA Architects, một kiến trúc sư người Pháp. Nó nằm trên đường Ba tháng Hai, mặt tiền biển Chí Linh ở các phường 10 và 11, thành phố Vũng Tàu. Ở trung tâm thành phố biển, The Maris Vũng Tàu có thể kết nối nhanh chóng với tất cả các đô thị trọng điểm như TP.HCM và sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai. The Maris Vũng Tàu sẽ là ngôi nhà đưa bạn trở về thiên nhiên. Với mật độ xây dựng chỉ 23%, ngôi nhà này cho phép gia chủ hòa mình vào cuộc sống sôi động của thành phố biển với nhiều dịch vụ và giải trí.

Cúp cũng như bằng khen The Maris Vũng Tàu là một trong những bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng tiềm năng nhất trong năm 2024.

Trọng tâm của dự án bao gồm tòa căn hộ “du thuyền” Vega Alaric, 192 biệt thự Serenity và khu khách sạn cao cấp. The Maris Vũng Tàu là một sự kết hợp đáng chú ý giữa các phong cách kiến trúc Châu Âu và hiện đại. Các căn biệt thự có địa thế bậc thang và quy hoạch thông minh giúp tối ưu hóa tầm nhìn và không gian sống, cung cấp cho từng chủ nhân không gian riêng tư với toàn bộ tầm nhìn hướng biển và Suối nguồn hạnh phúc. Đối với các căn hộ Vega Alaric, tất cả các căn hộ đều có ban công thông thoáng với view trực tiếp ra biển, mang lại cho cả căn hộ nhiều ánh sáng.Ngoài ra, Vega Alaric được vận hành bởi AHS, thương hiệu vận hành hàng đầu châu Á. Nó cung cấp nội thất cao cấp từ châu Âu và đáp ứng tiêu chuẩn vận hành của khách sạn 5 sao mà chủ nhân có thể sử dụng ngay.

Tổ hợp nghỉ dưỡng, thương mại và giải trí trên bãi biển được chuẩn bị theo tiêu chuẩn 5 sao Trải nghiệm “tất cả trong một” đẳng cấp được cung cấp bởi Maris Vũng Tàu.

Chuỗi tiện ích nội khu của The Maris Vũng Tàu hấp dẫn nhà đầu tư, bao gồm các dịch vụ sức khỏe, thể thao, vui chơi, giải trí, mua sắm và check-in, cũng như các tiện ích độc đáo khác như cầu tàu với nhà hàng nổi hai tầng trên biển, hầm rượThe Maris Vũng Tàu còn được coi là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động thể thao biển trong tương lai, chẳng hạn như dù lượn, flyboard, lặn biển ngắm san hô, lướt sóng… với bãi biển riêng lên tới 600 mét.

Để thu hút khách du lịch cao cấp đến thành phố Vũng Tàu nghỉ dưỡng, The Maris Vũng Tàu sắp tới sẽ mở rộng các dịch vụ lưu trú, nhà hàng và giải trí, bao gồm khu glamping biển, khu vui chơi giải trí cho trẻ em và hồ bơi vô cực trực diện biển..

Nhiều chương trình sự kiện thành công dành cho khách hàng đã được The Maris Vũng Tàu tổ chức, chẳng hạn như Thay lời biển hát, Phố ông đồ lớn nhất TP Vũng Tàu và Khai xuân đón lộc—Rước bình an, thu hút hàng hàng khách hàng.

Trong thời gian qua và trong những năm tới, The Maris Vũng Tàu là một dự án tiên phong được chủ đầu tư của TDG Group nỗ lực đóng góp cho du lịch Vũng Tàu và sự thịnh vượng của khách hàng.

The Maris Vũng Tàu là một tổ hợp nghỉ dưỡng, thương mại và giải trí biển 5 sao có quy mô 23 ha với hơn 100 tiện ích cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp với mô hình giải trí biển sôi động.

Cách đến: Đường Ba tháng Hai và mặt tiền biển Chí Linh, thành phố Vũng Tàu