Khi đến The Maris Vũng Tàu, khách hàng không chỉ có thể nhìn thấy một công trình xây dựng đi dọc bờ biển dài 600 mét mà còn có thể tận hưởng các dịch vụ nhà hàng, hồ bơi tuyệt vời, khu vui chơi trẻ em, lưu trú tại biệt thự và glamping.

TDG Group, chủ đầu tư của The Maris Vũng Tàu, đã cam kết xây dựng tổ hợp nghỉ dưỡng, thương mại và giải trí biển 5 sao để thu hút du lịch hạng sang TP. Vũng Tàu.

Xây dựng giá trị thực của công trình

The Maris Vũng Tàu và căn hộ “du thuyền” Vega Alaric được thiết kế để mang đến những trải nghiệm sống sang trọng ngay tại trung tâm thành phố Vũng Tàu, nằm ngay bên bờ biển riêng tư, xanh tươi.

Nhiều công trình đã được hoàn thành để The Maris Vũng Tàu hoạt động.

Theo tầm nhìn của TDG Group, The Maris Vũng Tàu sẽ trở thành một biểu tượng mới và thu hút du khách quốc tế đến TP. Vũng Tàu trong tương lai bằng cách tạo ra một nơi sống, nghỉ dưỡng và du lịch với tất cả các dịch vụ tốt nhất ngay trung tâm thủ phủ du

Khách hàng sẽ có thể nhìn thấy tất cả công việc thực tế khi dự án bắt đầu khi dãy biệt thự đã đi vào vận hành. Căn hộ Vega Alaric vừa nhận được giấy phép xây dựng và hiện đang trong quá trình thi công tấp nập. Theo chủ đầu tư TDG Group, đơn vị đang làm việc với các công ty thầu thi công để đảm bảo tiến độ bàn giao đúng cam kết với khách hàng.

Ngoài ra, nhiều hạng mục trong các công trình tiện ích của dự án cũng đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Đại lộ Four Seasons đa sắc màu, suối nguồn hạnh phúc, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi vô cực lớn nhất Vũng Tàu, cối xay gió và nhà hàng có tầm nhìn trực diện biển là một số điểm mà khách hàng có thể tham quan ngay khi đến dự án.

Thật về cam kết hoạt động

Trong thời gian gần đây, The Maris Vũng Tàu đã trở nên quen thuộc với du khách nhờ phương châm “tiện ích đi trước”. Điều này dẫn đến nhu cầu lớn về nghỉ dưỡng, giải trí và mua sắm vào những dịp cuối tuần và ngày lễ trong năm. Do đó, The Maris Vũng Tàu trở thành “bến đỗ” cho “giới nhà giàu” yêu thích các giá trị bền vững.

Căn hộ “du thuyền” Vega Alaric cũng có nội thất cao cấp từ các thương hiệu châu Âu trị giá 400 triệu đồng để giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư. Căn hộ Vega Alaric cũng được vận hành bởi Absolute Hotel Services, một công ty quốc tế. AHS đảm bảo chất lượng vận hành cao nhất và thu hút khách thuê quốc tế đến Vũng Tàu thông qua thương hiệu khách sạn 5 sao Eastin Grand Hotel.

Căn hộ Vega Alaric có thiết kế chuyên nghiệp và phong cách Châu Âu.

Theo nhà phân phối chiến lược, Vega Alaric là một ví dụ về một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng khó mang lại cho nhà đầu tư sự thư giãn giữa thị trường đầy biến động. Nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về dòng vốn bỏ ra sẽ mang lại lợi nhuận bền vững bằng cách đầu tư chỉn chu và chuyên nghiệp vào mọi khía cạnh, từ việc hoàn thiện nội thất cho đến việc khai thác vận hành cho thuê..

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng tại TP Vũng Tàu, đặc biệt là nhu cầu của du khách quốc tế, chủ đầu tư TDG Group cung cấp một lựa chọn đầu tư an toàn với một chuỗi các sự kiện diễn ra quanh năm, đảm bảo The Maris Vũng Tàu là một địa điểm

Thật về CSBH và ý nghĩa của nó đối với lợi nhuận bền vững

Khách hàng có thể sở hữu căn hộ Vega Alaric tại trung tâm thành phố biển Vũng Tàu với chính sách bán hàng “siêu” ưu đãi.

Trong mùa hè này, Vega Alaric đã triển khai chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi. Các căn hộ có giá chỉ 2,9 tỷ VND với thanh toán 15% ký ngay HĐMB. Có thể nói rằng đây là một phương thức đầu tư hấp dẫn cho khách hàng. So với các phương thức đầu tư khác, những phương thức này chỉ mang lại lợi nhuận 5–6% mỗi năm. Ngoài ra, nhà đầu tư mua sản phẩm có thể yên tâm hơn khi giá trị thanh khoản vẹn toàn vì họ cam kết mua lại sản phẩm với lãi suất đến 12% trong hai năm.

Tại The Maris Vũng Tàu, khách hàng có thể trực tiếp tham quan và yêu cầu tư vấn tại sa bàn.

Khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ với view trực diện biển với lãi suất 0% trong 18% và ân hạn nợ gốc đến 2 năm (*) chỉ cần thanh toán 20% với sự hỗ trợ của Agribank.

The Maris Vũng Tàu thường xuyên tổ chức các sự kiện để cho khách hàng thấy các tiện ích hiện hữu của dự án trong thực tế, cho phép họ xem sản phẩm trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Đồng thời, luôn có thêm nhiều phần quà bất ngờ dành cho khách hàng khi họ mua thứ gì đó ngay trong sự kiện. Thật dễ dàng để có cơ hội sở hữu một căn hộ “du thuyền” trong một khu nghỉ dưỡng tốt nhất ở Vũng Tàu.