TDG Group được thành lập vào năm 2004 và là một đơn vị phát triển đa ngành. Nó hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, xây dựng, du lịch và dịch vụ thương mại. TDG Group luôn nỗ lực cho những sáng tạo đột phá và đặt tâm huyết gửi trao vào mọi sản phẩm phát triển

Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương, tiền thân của Tập đoàn TDG Group, là một công ty bất động sản “kín tiếng” mà ít người biết đến từ năm 2004 đến nay. Thương hiệu này đã hình thành và phát triển trong hơn 18 năm và đã trở thành một tập đoàn lớn mạnh trong quản lý và phát triển bất động sản, trung tâm thương mại (TTTM) tại Thành phố Vũng Tàu.

Ngay từ khi thành lập, TDG Group đã tập trung vào việc xây dựng phát triển cùng địa phương bằng cách tạo ra các giá trị phù hợp với lợi ích của khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng.

TDG Group được thành lập vào năm 2004 với triết lý kinh doanh “Hội tụ tinh hoa – Lan tỏa phát triển.” Sau 20 năm, nó đã xây dựng nên một nền tảng vững chắc. Công ty sẽ tiếp tục theo đuổi những giá trị truyền thống bằng tinh thần đoàn kết và nhiệt huyết từ năm 2020 đến năm 2024. Tất cả nhân viên của công ty luôn đồng hành với nhau để vượt qua những thách thức “mưa bão của thời cuộc”.

Bạn có thể không biết rằng TDG Group đã đầu tư vào Trung tâm thương mại Lotte Mart Vũng Tàu. Siêu thị này nằm gần Vòng Xoay Đài Liệt Sĩ Vũng Tàu, được coi là vòng xoay lớn nhất Đông Nam Á, bên cạnh khách sạn Pullman 5* của DIC Group. Ngoài TTTM đã nêu trên, tập đoàn TDG đang thực hiện những dự án nào khác? Quy mô của nó là gì?

Thông tin tổng quan về Hội đồng TDG

TDG Group đầu tư vào việc phát triển các dự án bất động sản cao cấp dài hạn với danh mục đầu tư ngày càng tăng nhằm thu hút và truyền cảm hứng cho các tập đoàn và sàn bất động sản hàng đầu cũng như những chủ nhân tương lai của dự án.

Hiện tại, Tập đoàn TDG Group sở hữu mười quỹ đất ở Vũng Tàu và quản lý mười dự án bất động sản cao cấp tại các khu vực được gọi là “đất vàng” của thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Tên chính thức của nhóm TDG là HỘI TỤ TINH HOA – LAN TỎA PHÁT TRIỂN. Tên quốc tế là ALLGREEN – VUONG THANH – TRUNG DUONG CO., LTD. Tên viết tắt là ALLGREEN – VUONG THANH – TRUNG DUONG. Trụ sở chính của công ty là số 184 đường Phan Chu Trinh, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà
 • Mã thuế là 3500889738
 • Năm thành lập là năm 2004.
 • Ông Bùi Ngọc Tuấn là người đại diện pháp luật và được quản lý bởi Cục Thuế Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngành nghề của ông là đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản. Agribank, AHS (ABSOLUTE HOTEL SERVICES), TAMA ARCHITECTS, EASTIN GRAND HOTELS và COSACO là đối tác.JSC, DKRV,…
 • 2005: Thành lập Cổ phần Trùng Dương
 • 2007, một hợp tác đầu tư với Tập đoàn Selangor (Malaysia) đã thành lập công ty liên doanh TNHH Vũng Tàu Selangor để thực hiện dự án NOXH trên diện tích 6,5 ha.
 • 2008: Thực hiện hợp tác đầu tư với công ty TNHH Allgreen – Vượng Thành (Singapore) để thành lập công ty liên doanh TNHH Allgreen – Vượng Thành – Trùng Dương nhằm thực hiện dự án The Maris Vũng Tàu với diện tích 23 ha.
 • 2011–2018 Hoàn thành pháp lý dự án
 • 2018: Khởi công dự án The Maris Vũng Tàu
 • 2019: Top 500 công ty lớn nhất Việt Nam
 • 2022—Mười doanh nghiệp xuất sắc nhất của Việt Nam
 • – Thành lập Công ty TNHH MT Holding, một công ty thành viên chuyên phân phối kinh doanh bất động sản.
 • 2023: Mười công ty bất động sản có uy tín nhất ở Việt Nam
 • Năm 2024, tập hợp 5 dự án bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng tiềm năng nhất; năm 2004, dự án The Maris Vũng Tàu bắt đầu hoạt động, vận hành các dịch vụ giải trí và nghỉ dưỡng;

TDG Group không ngừng đầu tư vào việc phát triển và kiện toàn bộ máy tổ chức, hệ thống quản trị doanh nghiệp hiện đại nhất. Đội ngũ nhân sự, quản lý vận hành, hệ thống kiểm soát, đầu tư khai thác và hoạch định chiến lược đều được tối ưu hóa liên tục để đảm bảo rằng mọi hoạt động của công ty đều chuyên nghiệp, tinh gọn và hướng tới mục tiêu tăng trưởng hiệu quả.

Ngoài ra, TDG Group luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tiếp cận và sử dụng công nghệ thông tin hiệu quả là một yếu tố quan trọng đối với TDG Group. Điều này bao gồm việc sử dụng phần mềm quản lý, đặc biệt là hệ thống CRM được sử dụng để quản lý thông tin của cả nhân viên và khách hàng.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Tập đoàn TDG Group Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Tập đoàn TDG Group là trở thành một công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu, truyền cảm hứng và xây dựng các giá trị đẳng cấp

Tầm quan trọng—Sứ mệnh quan trọng

 • Trở thành một công ty đầu tư và phát triển bất động sản có uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu với nhiều năm kinh nghiệm.
 • Để thúc đẩy sự phát triển kinh tế và du lịch, tỉnh nhà nên thực hiện dự án trọng điểm. tạo điều kiện thịnh vượng cho cộng đồng.
 •  Mục tiêu đối với khách hàng: Sản xuất hàng hóa có giá trị bền vững.
 • Với đồng nghiệp và cổ đông: Chuyên nghiệp, tôn trọng, tin tưởng và hợp tác.
 • Với nhân viên: Tạo điều kiện cho sự sáng tạo và phát triển sự nghiệp bằng cách hợp tác, hòa hợp và chia sẻ.
 • Tín nhiệm: Làm việc trên cơ sở tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau cần có hành vi chính trực, có trách nhiệm và lời nói.
 • Vượt trội: Đổi mới, sáng tạo và khát khao chinh phục những tầm cao mới, tăng trưởng toàn diện đã giúp mọi lĩnh vực hoạt động thành công.
 • Đoàn kết: chia sẻ những giá trị và lợi ích kinh tế lâu dài với khách hàng và nhân viên của công ty.
 • Bền vững: Phát triển bền vững được thực hiện trong mối quan hệ chặt chẽ giữa nền kinh tế, xã hội và môi trường. Du lịch xanh bền vững gắn kết mọi người với thiên nhiên và thân thiện với môi trường biển.

Một số thành tựu quan trọng đã được đạt được bởi TDG Group

Sau nhiều năm âm thầm cống hiến và cố gắng, tập đoàn TDG đã đạt được những thành tựu. Những thành tựu này là kết quả của những nỗ lực của toàn bộ ban lãnh đạo và nhân viên trong thời gian qua. Một số giải thưởng như sau:

Excellence in Construction Awards 2019, Construction Excellence Awards 2019, Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam

Một số hoạt động chính của TDG Group

Trung tâm thương mại Lotte Mart Vũng Tàu, được đầu tư bởi TDG Group, có diện tích hơn 30.000 mét vuông. Diện tích 23.000 m2 của siêu thị tự chọn có bãi đậu xe rộng với mái che có thể chứa hơn 1.600 xe mô tô, bao gồm cả bãi xe tầng hầm. Lotte Mart Vũng Tàu, nằm ngay cửa ngõ thành phố Vũng Tàu, được Tập đoàn Lotte coi là một biểu tượng chào đón khách du lịch, cũng như khách mua sắm.

Công trình được thiết kế như một trung tâm thương mại tổng hợp hiện đại và tiện nghi, có tổng vốn đầu tư hơn 721 tỷ đồng. Ngoài siêu thị tự chọn, Lotte Mart của Lotte Group còn có các cửa hàng nổi tiếng như Lotteria, KFC, BreadTalk, Mochido, Ninomaxx, The Blues, Diamond World, PNJ và SJC. Tầng 1 có các nhà hàng thức ăn nhanh và tầng 3 có khu vui chơi giải trí với nhiều trò chơi mới lạ. Cũng có một rạp chiếu phim dành cho những người thích xem phim.

Danh sách dự án TDG Group triển khai bán

The Maris

Dự án The Maris Vũng Tàu nằm trên đường 3 tháng 2, thuộc bãi Biển Chí Linh, thành phố Vũng Tàu. Dự án chuẩn nghỉ dưỡng 5* này cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 85 km và mất khoảng 1 giờ 45 phút để đến đó. Khách hàng cũng có thể tận hưởng các tiện ích lân cận mà không mất quá nhiều thời gian tại đây.

Dự án Maris Vũng Tàu có 23 ha và mật độ xây dựng chỉ chiếm 25% tổng diện tích. Nó có 600m đường bờ biển và rất nhiều không gian cho tiện ích và mảng xanh. Tất cả các căn biệt thự tại đây đều được xây dựng với tỷ lệ xây dựng rất thấp vì các không gian của họ rộng rãi và tiếp xúc trực tiếp với nắng gió tự nhiên.

Dự án có tên là The Maris Vũng Tàu và nằm ở Bãi Chí Linh, Đường 3/2 TP Vũng Tàu. Chủ đầu tư của dự án là Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương (TDG Group).

 • Eastin Grand Hotels 5* thuộc Absolute Hotel Services được TAMA Architects (Pháp) thiết kế ngoại thất và AZ Corporation quản lý và vận hành.
 • Công ty Cổ phần Sài Gòn Xây dựng (COSACO) là đơn vị chịu trách nhiệm xây dựng.
 • Tổng quy mô: 23 ha; Ngân hàng hỗ trợ: Agribank; Đơn vị phân phối: DKRV
 • Mật độ xây dựng là 25 phần trăm.
 • Sản phẩm bao gồm căn hộ du lịch cao cấp, khách sạn năm và biệt thự cao cấp.
 • Biệt thự bao gồm 192 căn có diện tích từ 350 đến 500 m2.
 • Phân khu Opera có 26 biệt thự, Broadway có 47 biệt thự và Serenade có 40 biệt thự.
 • Khu Sontana có 36 biệt thự.
 • Phần Concerto bao gồm 43 biệt thự.
 • Khách sạn 5* có 932 căn hộ và phòng khách sạn từ T4 đến T10, với 447 căn hộ và 485 phòng khách sạn. Căn hộ du lịch có view biển được xếp hạng là 4 sao, bao gồm 3 toàn bộ tháp: Tháp Alaric 17–18 tầng, 598 căn hộ, Tháp Atlantic 17–18 tầng, 500 căn hộ, Tháp Ambersun 15–18
 • Pháp lý: Sổ hồng riêng

The Núi

Khu biệt thự biển The Núi Vũng Tàu, được chủ đầu tư bởi TDG Group, nằm trên sườn đồi Núi Nhỏ Vũng Tàu. Nó nằm ngay trung tâm thành phố và có rất ít căn hộ. Regal được coi là một trong những biệt thự tốt nhất ở thành phố biển Vũng Tàu.

Thông tin mới về The Núi Vũng Tàu, tập đoàn HODECO, là một khu biệt thự nghỉ dưỡng siêu cao cấp với 28 biệt thự và 40 căn hộ khách sạn. Tọa lạc trên triền núi nhỏ, giữa tượng Chúa và ngọn hải đăng nổi tiếng của Vũng Tàu, The Regal thể hiện sự trang trọng đẳng cấp của mình và được che chở bởi đấng tối cao.

Alaric Tower

Căn hộ Alaric Tower Vũng Tàu, dự án mới nhất của chủ đầu tư TDG Group, là một phần của quần thể nghỉ dưỡng The Maris nằm trên đường 3/2.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp thừa hưởng của The Maris được bao gồm trong dự án, bao gồm: Đại lộ lễ hội Four Seasons, Quảng trường Poseidon Square, Quảng trường Cối Xay Gió Moulin Rouge, Vườn trên không Babylon Sky Garden và Cafe Terrace, Hồ cảnh quan Rolling Cannal.

 • Dự án Alaric Tower Vũng Tàu của TDG Group là một tòa tháp căn hộ du lịch có diện tích xây dựng 3.562 m2.
 • Tổng diện tích sàn là 59.821,6 mét vuông.
 • Quy mô bao gồm 18 tầng nổi và 2 tầng hầm.
 • Tháp có chiều dài 121,16m, chiều rộng 26,3m và chiều cao 83,2m (từ đỉnh mái đến mặt sàn hoàn thiện tầng 1).
 • Các tầng của tháp Alaric Tower Vũng Tàu trong dự án The Maris có các chức năng sau:
 1. Tầng trệt + Lửng 1: sảnh đón, nhà hàng và nhà hàng
 • Tầng hai và lửng hai bao gồm phòng hội nghị, nhà hàng và văn phòng vận hành.
 • Tầng 3–14 bao gồm căn hộ.
 • Tầng 15: căn hộ và tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục, nhà hàng và bar.
 • Tầng 16–18 là căn hộ.

Các căn hộ Alaric Tower Vũng Tàu lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế của các thiên đường nghỉ dưỡng Hy Lạp. Các căn hộ có dáng vẻ châu Âu cổ kính nhưng vẫn hiện đại. Các căn hộ nghỉ dưỡng cũng được thiết kế với màu trắng sáng và có từ 1 đến 2 phòng ngủ với diện tích từ 45 đến 91 m2. Tất cả các căn hộ đều có Bancony với tầm nhìn trực tiếp ra biển Chí Linh, mang lại ánh sáng cho tất cả các căn hộ.

Vega Alaric

Tọa lạc ngay mặt tiền trục đường 3/2, phường 11, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Căn hộ Vega Alaric là một phần của tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao The Maris . Dự án có một bãi biển riêng dài 600 mét nằm ở vị trí đắc địa nhất trong trung tâm thành phố biển Vũng Tàu.
Dự án Vega Alaric và Vũng Tàu Vega Alaric có quy mô như sau: Dự án tòa tháp căn hộ nghỉ dưỡng tại The Maris Complex ở Vũng Tàu
Tổ hợp nghỉ dưỡng, thương mại và giải trí biển chuẩn 5 sao The Maris Vũng Tàu, lớn nhất thành phố biển Vũng Tàu, có 23 ha và Vega Alaric là một trong ba tòa tháp của nó.
Căn hộ biển mang phong cách du thuyền đầu tiên tại Việt Nam là Vega Alaric. Diện tích xây dựng là 3.562 m2 và có tổng diện tích sàn là 59.621 m2. Nó được thiết kế như một block với 2 tầng hầm và 18 tầng nổi cùng với 598 căn hộ. Căn hộ Vega Alaric có hai loại chính, từ 44,54 m2 đến 90,91 m2, với một phòng ngủ và hai phòng ngủ.