Chủ đầu tư TDG Group đang nỗ lực biến tổ hợp nghỉ dưỡng, thương mại và giải trí biển chuẩn 5 sao The Maris Vũng Tàu, diện tích 23 ha, thành “trái tim” thành phố biển với những tiềm năng và kinh nghiệm của họ.

The Maris Vũng Tàu – Tạo ra giá trị mới

Nhà đầu tư sẽ cân nhắc lựa chọn các dự án đảm bảo tính pháp lý và chủ đầu tư có uy tín với các sản phẩm có nhiều ưu đãi hấp dẫn phù hợp với nhu cầu kinh doanh trong bối cảnh ngày càng khó tính hơn.

TDG Group là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản tại Vũng Tàu và đã mang lại giá trị cho cộng đồng và nhà đầu tư thông qua những dự án thiết thực. Một trong những dự án này là tổ hợp nghỉ dưỡng, thương mại và giải trí 5 sao The Maris Vũng Tàu.

TDG Group, chủ đầu tư của dự án The Maris Vũng Tàu, đã phối hợp với ngân hàng tài trợ Agribank để thu hút hơn 500 chiến binh kinh doanh đến tham dự sự kiện lễ ra quân phân phối sản phẩm mới đây để thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu. Nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm sản phẩm tiềm năng để đón đầu làn sóng tăng trưởng du lịch tại TP Vũng Tàu đã tham dự sự kiện.

Các chuyên gia tin rằng khi chủ đầu tư TDG Group chính thức vận hành The Maris Vũng Tàu, khu nghỉ dưỡng, thương mại và giải trí 5 sao, sẽ có nhiều tiềm năng kinh doanh hơn. Điều này được coi là một bước tiến quan trọng trong dự án.

Những nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn và bền vững sẽ thích The Maris Vũng Tàu vì tiềm năng và nội lực vững chắc của chủ đầu tư TDG Group.

Đáng chú ý, The Maris Vũng Tàu đã hoàn thành và nhiều tiện ích hàng đầu đã chính thức đi vào hoạt động. TDG Group đã liên tục khuyến khích dự án bằng cách tổ chức một chuỗi sự kiện, thu hút hàng ngàn người đến vui chơi vào dịp cuối tuần.

Theo đại diện của chủ đầu tư, từ ngày 18 đến ngày 11 tháng 11 tại The Maris Vũng Tàu, khách hàng có thể tham dự chương trình ca nhạc “Thay lời biển hát” với sự tham gia của danh ca Thái Châu.

Ngoài ra, The Maris Vũng Tàu cũng là nhà tài trợ chính của giải chạy Vung Tau Discovery Night Run sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 19 tháng 11. Những sự kiện này và các dự án nghỉ dưỡng tuyệt vời như The Maris Vũng Tàu sẽ cải thiện du lịch Vũng Tàu và thu hút nhiều du khách hơn.

The Maris – Một cơ hội đầu tư lớn

The Maris Vũng Tàu là tổ hợp nghỉ dưỡng, thương mại và giải trí biển chuẩn 5 sao hàng đầu của thành phố Vũng Tàu. Nó chiếm 21% mật độ xây dựng và gần 80% diện tích còn lại được dành cho không gian xanh, mặt nước và các công trình biểu tượng. Nó bao gồm tòa căn hộ Vega Alaric “du thuyền” độc đáo, 192 biệt thự Serenity cao cấp và khu khách sạn đẳng cấp.

Để đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của những nhà đầu tư sành sỏi, chủ đầu tư TDG Group đã chính thức ra mắt căn hộ “du thuyền” Vega Alaric. Căn hộ này cung cấp nhiều lợi thế vượt trội, giúp giải quyết thiếu hụt cơ sở lưu trú cao cấp tại Vũng Tàu

Căn hộ này có các căn hộ có 1-2 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng. Ngoài ra, dòng sản phẩm Garden Home của Vega Alaric bao gồm “căn hộ sinh đôi” Duo Smart với ban công lớn và tất cả các căn hộ đều có view biển tuyệt đẹp.

Ngoài ra, Vega Alaric là một căn hộ “du thuyền” được hoàn thiện với nội thất cao cấp với sự tham gia của nhiều thương hiệu châu Âu như Dudoff, Zucchetti và Hafele. Vega Alaric cam kết trở thành căn hộ du lịch cao cấp hàng đầu ở Vũng Tàu với những lợi thế đột phá này.

Căn hộ Vega Alaric thuộc tổ hợp The Maris Vũng Tàu được tài trợ tài chính bởi Agribank vì nó có pháp lý mạnh. Về mặt pháp lý, dự án The Maris Vũng Tàu và căn hộ “du thuyền” Vega Alaric đều được bảo lãnh bởi ngân hàng tham gia.

Nhà đầu tư chọn căn hộ Vega Alaric vì chất lượng quản lý vận hành và chất lượng bàn giao. Theo chủ đầu tư TDG Group, sự hợp tác với đơn vị quốc tế Absolute Hotel Services—AHS—sẽ giúp Alaric Tower đạt được chất lượng vận hành tốt nhất và giúp nhà đầu tư thu hút khách thuê quốc tế.

Chủ nhân Vega Alaric được hưởng lợi từ chuỗi hơn 100 tiện ích cao cấp nằm trong tổ hợp The Maris Vũng Tàu, có thể đáp ứng mọi nhu cầu về giải trí, mua sắm và nghỉ dưỡng chỉ trong vài bước chân. Chuỗi tiện ích của The Maris Vũng Tàu có bốn chủ đề sức khỏe: thể thao, vui chơi, giải trí, mua sắm, trung tâm hội nghị, nhà hàng và trẻ em.

Có thể nói rằng căn hộ “du thuyền” Vega Alaric mang lại giá trị toàn vẹn cho nhà đầu tư vì họ có thể tận hưởng các trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp đồng thời thu được lợi nhuận từ cho thuê căn hộ mà không cần phải đầu tư thêm.

Căn hộ “du thuyền” Vega Alaric có chính sách bán hàng hấp dẫn:

Khách hàng giữ chỗ sớm được tặng 20 triệu VND ngay lập tức. Trúng thưởng lên đến 50 triệu đồng có thể được rút thăm một phần trăm. Khách hàng mua sỉ có thể nhận được chiết khấu lên đến 20%. Vào ngày 18 tháng 11, hãy đến sự kiện trải nghiệm căn hộ “du thuyền” Vega Alaric để nghe giọng hát của danh ca Thái Châu.