Mức giá của The Maris ở Vũng Tàu là bao nhiêu? The Maris Vũng Tàu, có quy mô 23 ha và được chủ đầu tư bởi Công ty CP Trùng Dương – Thái Sơn, đang thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Đây là khu nghỉ dưỡng tiên tiến và lớn nhất tại thành phố biển Vũng Tàu.

Biệt thự The Maris ở Vũng Tàu có giá bao nhiêu? Mức giá này có tốt không? Chuyên gia của Nhà Today sẽ thảo luận về vấn đề này trong bài viết tiếp theo. Hãy theo dõi.

Mức giá của The Maris ở Vũng Tàu là bao nhiêu?

Giá bán của The Maris, là dự án tâm điểm của thị trường, là vấn đề đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Cập nhật giá bán The Maris Vũng Tàu vào năm 2024, giá bán của The Maris Vũng Tàu giao động từ 55tr đến 65tr/m2 cho loại hình Condotel và từ 90tr/m2 cho loại hình biệt thự.

Giá bán của The Maris Vũng Tàu phụ thuộc vào loại sản phẩm và diện tích thiết kế cụ thể:
Giá bán của Condotel:

  • Căn hộ có 1 phòng ngủ và diện tích 44,5 m2 có giá bán từ 2,7 tỉ – 2,9 tỷ/ căn
  • Căn hộ có 1 phòng ngủ và diện tích 59,0 m2. – Giá bán dao động từ 3,3 tỷ/căn.
  • Căn hộ có diện tích 71,3 m2 với một phòng ngủ. – Giá bán có thể từ 3,9 tỷ/căn
  • Căn hộ có 2 phòng ngủ có diện tích 68,1 m2 và có giá bán từ 3,7 tỷ/căn.
  • Căn hộ có diện tích 79,7 m2 với hai phòng ngủ. – Giá bán có thể từ 4,5 tỉ/căn.
  • Căn hộ The Maris Vung Tau có diện tích 90,9 m2 với 2 phòng ngủ và có giá 5,5 tỉ/ căn

Giá bán của biệt thự The Maris Vũng Tàu:

  • Biệt thự trực diện với view biển có giá từ 30 đến 32 tỷ mỗi căn.
  • Biệt thự góc có giá khoảng 27–29 tỷ mỗi căn.
  • Biệt thự nội khu nằm trên đường nội bộ 12m có giá bán từ 22 đến 26 tỷ mỗi căn gia ban. những con vung tau

Biệt thự The Maris ở Vũng Tàu giá có đắt không ?

Mức giá bán trên là phù hợp với giá trị thực tế của The Maris Vũng Tàu vì những ưu thế và tiềm năng của nó.

Vị trí tuyệt vời—có kết nối đa chiều tốt.

The Maris Vũng Tàu nằm trên truc đường 3 Tháng 2, Phường 10, TP. Vũng Tàu. Nó nằm gần bãi biển Chí Linh tuyệt đẹp. Giới chuyên gia đánh giá cao khả năng kết nối giao thông từ địa điểm này. Những lợi thế quan trọng để phát triển mô hình du lịch nghỉ dưỡng cũng được đề cập.

Vị trí của The Maris Vũng Tàu dự án

Khách du lịch có thể dễ dàng đến trung tâm thành phố và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng xung quanh như Ngọn hải đăng, Hòn Bà, Cáp treo Hồ Mây và Sân Golf từ dự án.

Ngoài ra, những ưu thế hạ tầng đang phát triển cũng được coi là cơ hội tuyệt vời để tiếp tục tăng giá trị bất động sản nghỉ dưỡng trong khu vực.

Vũng Tàu—một địa điểm du lịch hứa hẹn

Vũng Tàu là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam hiện nay vì nó có nhiều lợi thế tự nhiên tuyệt vời. Mặc dù vậy, tiềm năng của mảnh đất này vẫn chưa được hưởng lợi đầy đủ. Mặc dù đây là một điểm yếu, nhưng hãy nhớ rằng mảnh đất này có tiềm năng phát triển trong tương lai không thể đong đếm.

Trong những năm qua, Vũng Tàu đã tập trung vào việc thúc đẩy du lịch ngoài việc khai thác nguồn dầu khí có sẵn. Thật vậy, tăng trưởng du lịch đã làm thay đổi diện mạo của thành phố này và nâng cao vị trí của Vũng Tàu trên bản đồ du lịch của quốc gia.

Hiện tại, số lượng khách du lịch đến Vũng Tàu ngày càng tăng. Nhưng những cơ sở lưu trú vẫn có nhiều hạn chế. Không có nhiều khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn từ 4 đến 5 sao. Những dự án nghỉ dưỡng như The Maris Vũng Tàu có thể phát triển nhờ sự thiếu hụt nguồn cung chung này.

Chủ đầu tư The Maris có uy tín không?

Công ty CP Trùng Dương – Thái Sơn là chủ đầu tư của dự án tổ hợp nghỉ dưỡng biển The Maris Vũng Tàu. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của thành phố biển Vũng Tàu với nhiều đất đẹp.

Đơn vị chủ đầu tư Trùng Dương – Thái Sơn đã thực hiện nhiều dự án và đều nhận được sự đánh giá cao về chất lượng của chúng. Vì vậy, quý khách có thể yên tâm về sự tiến triển của dự án The Maris lần này và về tính pháp lý của dự án.

Những chia sẻ về giá bán của Biệt thự The Maris Vũng Tàu có thể được tìm thấy ở đây. Hy vọng rằng các bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho quý khách những kiến thức cần thiết để cải thiện quá trình đầu tư của họ.