Đông đảo nhà đầu tư đã quan tâm đến sự kiện khám phá căn hộ “du thuyền” Vega Alaric tại The Maris Vũng Tàu mới đây. Chất nghỉ dưỡng thượng lưu được tạo nên tại căn hộ “du thuyền” bởi sự tinh tế trong việc kết hợp thiên nhiên miền biển. Vega Alarîc căn hộ “du thuyền” Vega Alaric mang lại chất nghỉ dưỡng thượng lưu nhờ sự kết hợp tinh tế giữa thiên nhiên miền biển. Theo đại diện chủ đầu tư, căn hộ mẫu Vega Alaric là lời cam kết về chất lượng sản phẩm mà nhà đầu tư sẽ nhận được.

Trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao “chất”

TDG Group, một công ty có thương hiệu và có uy tín tại Vũng Tàu, đã đầu tư vào tổ hợp nghỉ dưỡng, thương mại và giải trí biển 5 sao The Maris Vũng Tàu trong nỗ lực cải thiện du lịch và thu hút khách quốc tế. Với việc xây sẵn căn hộ mẫu Vega Alaric, nhà đầu tư đã cảm thấy tin tưởng hơn vào chủ đầu tư và tiềm năng của họ.

Vega Alaric là một phiên bản căn hộ “du thuyền” độc đáo trên thị trường hiện nay lấy cảm hứng từ chất nghỉ dưỡng thượng lưu với xu hướng đa trải nghiệm làm nên phiên bản căn hộ “du thuyền” độc đáo. Nó thuộc dòng sản phẩm tiên phong trên thị trường hướng đến xu

Hai dòng sản phẩm nổi bật của Căn hộ Vega Alaric là Garden Home và Duo Smart. Mặt khác, Garden Home có ban công lớn với tiểu cảnh vườn đồi xanh tươi, mang lại cảm giác thư giãn khi hòa mình vào thiên nhiên đa sắc xanh của “biển – trời – cây cối”.

Đặc biệt, “căn hộ sinh đôi” của dòng Duo Smart cung cấp một không gian thoải mái, riêng tư phù hợp cho những gia đình đa thế hệ hoặc nhóm bạn trẻ đang tìm kiếm một không gian thoải mái như ở nhà. Đặc biệt, toàn bộ các căn đều có tầm nhìn hướng biển Chí Linh và được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng như Dudoff, Zucchetti và Hafele.

Sự tinh tế, sang trọng hòa quyện với nét hiện đại đầy ấn tượng của căn hộ mẫu Vega Alaric đã khiến nhiều khách hàng ngạc nhiên.

Anh Lê Việt (TP.HCM) cho biết: “Vợ chồng tôi đã quyết định sở hữu căn hộ Vega Alaric bởi đây là dự án nằm trong tổ hợp 5 sao duy nhất tại Vũng Tàu.” Gia đình tôi rất mong chờ sự kiện trải nghiệm căn hộ mẫu, một thị trường nghỉ dưỡng mới ở trung tâm thành phố biển Vũng Tàu.

Một cảm giác hài hòa giữa vật liệu gỗ ấm áp kết hợp với tone màu trung tính làm tôn lên nét sang trọng của căn hộ Vega Alaric. Không gian thiên nhiên hướng biển từ ban công căn hộ vô cùng độc đáo.

Tổ hợp The Maris Vũng Tàu sẽ trở thành một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở thành phố biển.

Ngoài ra, tổ hợp nghỉ dưỡng, thương mại và giải trí biển 5 sao The Maris Vũng Tàu đang ngày càng phát triển với tôn chỉ “nói thật – làm thật”. Năm 2024, The Maris Vũng Tàu sẽ mở cửa với nhiều hạng mục dịch vụ đẳng cấp như nhà hàng, ẩm thực, khu thực dưỡng và các hoạt động nâng cao sức khỏe tinh thần để phục vụ khách du lịch.

Loạt các chương trình bán hàng hấp dẫn

Nhiều người cho rằng thị trường bất động sản sẽ phục hồi vào năm 2024. Đặc biệt, thị trường sẽ cảm thấy tin tưởng hơn khi các luật về kinh doanh bất động sản và nhà ở có hiệu lực từ đầu năm 2025.

TDG Group hiểu nhu cầu của nhà đầu tư và sử dụng chính sách bán hàng hấp dẫn chưa từng có để giảm chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận tối đa.

Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến chính sách siêu giãn tiến độ thanh toán lên đến ba năm. Ngoài ra, Agribank đã cho vay Vega Alaric lên đến 60% với ân hạn gốc lãi 18 tháng với lãi suất 0%.

Ngoài ra, căn hộ Vega Alaric có nội thất cao cấp từ châu Âu giá lên đến 400 triệu đồng, cho phép nhà đầu tư chỉ nhận nhà và khai thác cho thuê mà không cần trang bị nội thất bổ sung.

Căn hộ Vega Alaric “du thuyền” cũng có chính sách cam kết mua lại với lãi suất 12% trong hai năm..

Không dừng lại ở đó, căn hộ “du thuyền” Vega Alaric được vận hành bởi AHS, một thương hiệu quản lý có kinh nghiệm 5 sao, chuyên về việc quản lý các khách sạn cao cấp. Sự hợp tác này mang đến cho Vega Alaric chất lượng vận hành tốt nhất cũng như công suất cho thuê tối đa, đảm bảo lợi nhuận bền vững và lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư..

Căn hộ “du thuyền” Vega Alaric sẽ thu hút các nhà đầu tư trong giai đoạn thị trường “hồi sinh” nhờ giá trị thực và chính sách độc đáo.