Vega Alaric, tháp căn hộ thứ 2 của quần thể nghỉ dưỡng The Maris, đã chính thức “chào sân” thành phố Vũng Tàu vào ngày Qúy 2/2024.

Hàng trăm khách hàng đã đến tham dự sự kiện khai trương căn hộ mẫu và văn phòng bán hàng của dự án.

The Maris, một thành viên mới của thị trường BĐS nghỉ dưỡng, thu hút hơn 200 khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu.

Đây là “phát pháo” đầu tiên cho sự xuất hiện của The Maris, một tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp theo mô hình “thành phố trong thành phố” gồm 192 biệt thự sang trọng được bao quanh bởi ba tháp căn hộ 18 tầng và một khách sạn 5 sao với chuỗi hơn 100

Căn hộ mẫu được thiết kế riêng cho phân khúc hạng sang tại Vega Alaric được thiết kế với vật liệu và nội thất cao cấp được nhập khẩu riêng.

Với thiết kế thoáng đãng tối đa hóa tầm view biển, không gian sang trọng của căn hộ mẫu Vega Alaric được đánh giá cao. Căn hộ Vega Alaric mang đến một không gian thiền và nghỉ dưỡng đẳng cấp nhờ sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu gỗ và mây cũng như màu xanh lá sen và biển.

Các nhà thiết kế Tama Architects và GK Archi đã cung cấp thiết kế kiến trúc cho dự án The Maris Vũng Tàu, và HaiDecor là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Theo dự kiến, The Maris sẽ là lựa chọn hàng đầu của du khách, nằm cách TP. HCM chỉ 100 km và chỉ mất 30 phút để đến Cảng hàng không quốc tế Long Thành, giúp giải quyết sự thiếu hụt của cơ sở lưu trú cao cấp ở Vũng Tàu.

Đồng thời, “cú bắt tay” giữa đơn vị vận hành AHS—tập đoàn uy tín Absolute Hotel Services—và thương hiệu quản lý 5 sao quốc tế Eastin Grand Hotels & Resort sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất cho dự án. Căn hộ du lịch Vega Alaric, ngôi nhà nghỉ dưỡng thứ hai ven biển đắt giá với số lượng chỉ có 500 căn hộ, đã được “thăng hạng” do những yếu tố này.

The Maris được quản lý và vận hành bởi một thương hiệu 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo rằng kinh doanh và trải nghiệm du khách đều tốt.

Khi họ đến tham quan công trường dự án, nhiều khách hàng bày tỏ sự phấn khởi khi chứng kiến diện mạo của dự án đang dần rõ nét. Họ bày tỏ sự phấn khởi khi chứng kiến các công trình tiện ích nổi bật như quảng trường trung tâm, dòng sông cảnh quan, công viên và Beach Club Ngoài ra, cụm biệt thự của dự án đã hoàn thành được 50% việc xây dựng, và tháp căn hộ hiện đang trong quá trình thử tải ép cọc.

Mật độ xây dựng của The Maris chỉ là 21%, nhưng gần 80% khuôn viên là không gian xanh, mặt nước và công trình công cộng.

Với tổng vốn đầu tư hơn 7.500 tỷ đồng, The Maris, tâm huyết của Chủ đầu tư Allgreen Vượng Thành-Trùng Dương, được hỗ trợ tài chính bởi Ngân hàng Agribank (Chi nhánh 5). Các giai đoạn xây dựng của nó dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2022.

Quần thể nghỉ dưỡng The Maris nằm trên 23 ha tại trung tâm Vũng Tàu