Vũng Tàu, cách TP.HCM chỉ 2h giờ lái xe, trở thành điểm đến cuối tuần cho nhiều gia đình trung lưu ở Đông Nam Bộ và TP.HCM. Nhiều gia đình có thể thực sự là chủ của căn hộ Vega Alaric nằm trong khu nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu với pháp lý hoàn toàn và chỉ cần thanh toán 20% trước khi nhận nhà với sự hỗ trợ của Agribank.

Ngoài những kỳ nghỉ, điều thú vị là chủ nhân có thể yên tâm cho thuê hưởng lợi nhuận, đồng thời ung dung chờ giá bất động sản tăng đều theo thời gian.

Vega Alaric có nhiều giá trị.

Chị Dung thường xuyên tổ chức cho con mình một nhà nghỉ cuối tuần tại Vũng Tàu khi chúng đi nghỉ hè. Tuy nhiên, để tìm được một khách sạn hiện đại phù hợp, chi phí cho hai ngày cũng trên 10 triệu đồng, không phải là dịp lễ, nhưng cũng khó đặt phòng. Do chỉ cách nhà một giờ lái xe, chị thường đến Vũng Tàu để nghỉ dưỡng, nhưng mỗi lần đặt phòng khiến chị luôn băn khoăn tìm kiếm.

Những lo lắng đó sẽ không còn nữa nếu bạn có một căn hộ có bãi biển riêng dài 600 mét trong một khu nghỉ dưỡng và giải trí như The Maris. Mặc dù vậy, chi phí lưu trú và vốn đầu tư ban đầu sẽ được bù đắp bằng lợi nhuận từ việc cho thuê. Đó là chưa kể sự gia tăng giá trị bền vững.

Tại thời điểm này, chi phí ban đầu để mua căn hộ mặt tiền biển ở trung tâm TP Vũng Tàu được coi là khá “nhẹ” vì tài sản được thiết kế cho một gia đình có tài sản vừa tầm và có sự hỗ trợ từ ngân hàng lên đến 60%.

Maris Vũng Tàu bắt đầu hoạt động và liên tục tổ chức các sự kiện lớn.

Căn hộ “du thuyền” Vega Alaric có hai lớp tiện ích đảm bảo rằng giá thuê sẽ không tăng lên trong thời gian dài. The Maris Vũng Tàu là một tổ hợp nghỉ dưỡng, thương mại và giải trí 5 sao với hàng trăm tiện ích, bao gồm hồ bơi vô cực, cối xay gió, suối nguồn hạnh phúc và chuỗi nhà hàng F&B với view trực diện biển. Tiện ích trong chính khu căn hộ Vega Alaric bao gồm sảnh lễ tân, nhà hàng Grab&Go, phòng hội thảo, nhà hàng ăn uống hàng ngày, phòng karaoke, quán cafe trên sân thượng, hồ bơi trên cao và phòng thể dục.

Vega Alaric nằm ngay trung tâm thành phố Vũng Tàu, thủ phủ du lịch miền Nam. Chủ nhân của nó có thể tận hưởng lợi nhuận hàng năm từ việc khai thác dịch vụ lưu trú với đơn vị vận hành quốc tế AHS, thương hiệu khách sạn Eastin Grand Hotel.

Kế hoạch tài chính tối ưu

Tầm nhìn chiến lược dài hạn từ mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí của Vega Alaric là cơ hội mà nhà đầu tư nhìn thấy. Chủ đầu tư cũng đã thực hiện các chính sách ưu đãi nhằm tăng thị trường và tăng thanh khoản. Các chính sách chiết khấu, hỗ trợ vay và lãi suất nổi bật.

Chủ nhân của Vega Alaric sẽ nhận được nội thất chuẩn 5 sao trị giá 400 triệu đồng chỉ cần thanh toán 20% trước khi nhận nhà và Agribank sẽ hỗ trợ đến 60%. Thời hạn vay là 15 năm với lãi suất 0% trong 18% và ân hạn nợ gốc là 2 năm (*). Vì dòng tiền được chia nhỏ tối đa, đây được coi là bài toán đầu tư “dễ chịu”. Khiêm tốn nhất, nếu tỷ suất sinh lời tối ưu được chọn, nhà đầu tư sẽ đạt được mức lợi nhuận ngay sau khi chi trả chi phí ban đầu. Hơn nữa, khi cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và sân bay Long Thành hoàn thành trong vài năm tới, mức lợi nhuận này có thể tăng lên đáng kể. Điều này sẽ thu hút hàng chục triệu du khách đến thăm khu vực và thúc đẩy các doanh nghiệp địa phương thiết lập nên mặt bằng giá mới.

Nhiều chuyên gia dự đoán rằng đà phục hồi chung của thị trường sẽ thúc đẩy ngành bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Tiến trình phục hồi của thị trường bất động sản và các tín hiệu tích cực từ các yếu tố vĩ mô có khả năng tăng nguồn cung. Tuy nhiên, nguồn cung sẽ chỉ tăng khoảng hai mươi phần trăm so với năm 2023. Theo đó, vào năm 2024, ngành bất động sản du lịch nghỉ dưỡng sẽ tập trung vào căn hộ biển vì chúng có khả năng thuê và đáp ứng nhu cầu về tính sở hữu. Lượng giao dịch dự kiến sẽ tăng khoảng ba mươi phần trăm so với năm 2023 và kết quả có thể ấn tượng hơn nếu ngành du lịch nhận được sự hỗ trợ đủ mạnh.

Chủ nhân của mỗi căn hộ, Vega Alaric, có thể tận hưởng cuộc sống hàng ngày như nghỉ dưỡng và là một tài sản tăng giá trị bền vững.